Dạy Kỹ thuật Tinh thần Bóng chày

Hãy hỏi bất kỳ người hâm mộ bóng chày nào để thành công với tư cách là một cầu thủ bóng chày và họ thường nói về tốc độ của gậy, sức mạnh của cánh tay, tốc độ của chân và sức mạnh. Bạn rất hiếm khi nghe họ đề cập đến các kỹ năng tinh thần cần thiết để xuất sắc trong trò chơi. Các kỹ thuật tinh thần quan trọng bao gồm tập trung, tập trung, tự tin và bình tĩnh. Đó là lý do tại sao điều quan trọng là phải bắt đầu dạy các kỹ thuật tinh thần bóng chày sớm trong quá trình phát triển của một cầu thủ.

Tại sao việc có các công cụ tinh thần lại quan trọng đến vậy để tạo ra nó trong trò chơi? Tất cả những gì bạn phải làm là xem xét các câu lạc bộ nông trại ở các giải đấu nhỏ để thấy rằng đại đa số người chơi ở đó có các kỹ năng thể chất cần thiết để lên cấp độ tiếp theo nhưng không có kỹ năng nhận thức để đưa họ đến đó.

Làm thế nào để bạn đi về việc dạy các kỹ thuật tinh thần bóng chày?

Có một số mẹo để phát triển các kỹ năng tinh thần cần thiết để đạt đến cấp độ ưu tú đó: dạy cách hình dung, sử dụng quy tắc 10 giây và vượt qua thất bại.

Hình dung
Vì bóng chày là một trò chơi có nghịch cảnh và thất bại luôn hiện hữu, nên việc sử dụng kỹ thuật hình dung sẽ giúp xóa sạch tâm trí của những suy nghĩ tiêu cực, đặng văn lâm bao nhiêu tuổi tránh bị phân tâm và cung cấp bản đồ tinh thần cho nhiệm vụ trước mắt. Hình dung là một kỹ thuật tinh thần bóng chày rất tốt.
Quy tắc 10 giây
Nhiều ngôi sao bóng chày trẻ tuổi thiếu chín chắn để kiểm soát cảm xúc của mình và điều đó khiến họ không thể thi đấu. Quy tắc 10 giây được thiết kế để giúp kiểm soát cảm xúc phản ứng bộc phát của sự không hài lòng. Mẹo là đếm đến 10 trước khi bạn phản ứng hoặc nói sau một tình huống căng thẳng. Đây là một mẹo tuyệt vời khi dạy các kỹ thuật tinh thần bóng chày.
Vượt qua thất bại
Như tôi đã nói trước đây, bóng chày là một trò chơi liên tục thất bại. Nếu bạn đạt được ba mươi phần trăm thời gian, bạn được coi là một người đánh trên mức trung bình. Nếu bạn là một vận động viên ném bóng, bạn thường xuyên phải đối mặt với các pha đi bóng, đánh, chạy về nhà, bóng trong quá khứ và các lỗi do đồng đội của bạn phạm phải.